Tuyển tập đau thương từ chiến tranh

Những bức hình lột tả hiện thực tàn bạo của xung đột tại Dải Gaza năm 2014 giúp một nữ phóng viên đoạt giải thưởng lớn về nhiếp ảnh. Người phụ nữ vớ

Bản concept Galaxy Note 8 với màn hình 6.44 inch, camera kép ở phía sau
Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐMT
Đi biển mùa hè mà không có những phụ kiện này là uổng phí chuyến đi!!!

Những bức hình lột tả hiện thực tàn bạo của xung đột tại Dải Gaza năm 2014 giúp một nữ phóng viên đoạt giải thưởng lớn về nhiếp ảnh.

[​IMG]
Người phụ nữ với vẻ mặt thất thần khi dự đám tang của 4 bé trai thiệt mạng do trúng tên lửa. Khi đó, các nạn nhân đang chơi đùa trên bãi biển ở Gaza năm 2014. “Tôi không biết cô ấy có phải mẹ của các em hay không, vì hoàn cảnh tang lễ rất hỗn loạn. Gương mặt vô hồn cho thấy dường như cuộc sống của cô cũng đã kết thúc theo các cháu”, cô Heidi Levine, tác giả bức ảnh, chia sẻ với CNN.

[​IMG]
Một phụ nữ nhìn ra ngôi nhà sụp đổ sau những trận chiến tên lửa. Phóng viên Levine đã theo sát tình hình xung đột Gaza hàng chục năm. “Những người ở cả 2 chiến tuyến đều không xa lạ đối với tôi”, cô nói. Levine giành chiến thắng giải thưởng Ảnh báo chí Anja Niedringhaus năm 2015.

[​IMG]
Người dân Palestine lục tìm những quyển kinh thánh trong đống đổ nát của nhà thờ Al-Qassam.

[​IMG]
Rawya được đưa vào bệnh viện để điều trị những vết thương sau khi tên lửa Israel rơi trúng căn nhà của cô ở Gaza. “Khi tôi chụp Rawya ở bệnh viện, cô vẫn không biết rằng em gái 4 tuổi và 2 người dì đã chết trong vụ không kích”, Levine cho biết.

[​IMG]
Người Palestine chạy trốn tên lửa của Israel, tay cầm cờ trắng tự tạo để ra dấu hiệu. “Khi cuộc chiến trôi qua sắp gần một năm, tôi nghĩ người dân cả 2 bên đều nín thở chờ đợi liệu thỏa thuận ngừng bắn có bị phá vỡ hay không”, nữ phóng viên Levine nói.

[​IMG]
Phóng viên ảnh Hedi Levine tác nghiệp tại thành phố Jerusalem ở Israel.

(Nguồn:vietdesign)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0