Món sườn rim nước dừa

Món khung rim nước dừa vừa sở hữu mùi thơm lại có vị béo của dừa, khuông mềm, đậm đà chắc chắn nồi cơm nhà bạn sẽ hết ngay trong tích tắc. san sớt fa

Hiện tượng El Nino tác động lên biến đổi khí hậu
Những khu resort đắt đỏ nhất nhì Việt Nam
Changmakeup chia tay tóc bạch kim, sang màu “Bạch Cốt Tinh” siêu ấn tượng!

Món khung rim nước dừa vừa sở hữu mùi thơm lại có vị béo của dừa, khuông mềm, đậm đà chắc chắn nồi cơm nhà bạn sẽ hết ngay trong tích tắc.

san sớt facebookMón sườn rim nước dừa vừa với mùi thơm lại có vị béo của dừa, sườn mềm, thắm thiết vững chắc nồi cơm nhà bạn sẽ hết ngay trong tích tắc.Mẹ Việt ở Nhật san sớt cách làm khung xào chua ngọt chưa ai từng chê khuông rán khoai lang – món ăn “khuấy đảo” các con phố phố thời kì qua Cuối tuần đãi Cả nhà bữa khuông nướng ngon miễn chê Công thức làm cho khung sụn rang muối mọi ông chồng đều tê mê Thật tiếc nuối nếu bạn chưa biết bí quyết làm khung kho cay kiểu Hàn cực ngon này

Nguyên liệu:

  • 600gr sườn
  • 1/2 bát nước cốt dừa
  • 2 thìa nước mắm
  • 1 chút muối
  • 1 thìa đường
  • 1 thìa dầu ăn
  • 1 chút hạt tiêu
  • 1 chút bột nêm
  • 1t củ hành khô
  • Vài nhánh tỏi
  • 1 quả ớt, 1 ít hành lá

Công thức làm:
Bước 1: khuông rửa sạch sẽ, thấm khô sau chậm triển khai chặt miếng vừa ăn. Hành khô, tỏi băm nhỏ, hành lá thái nhỏ, ớt thái lát mỏng.
Cho sườn vào 1 chiếc tô rồi cho chút muối, bột nêm, tiêu, hành tỏi băm vào khung và trộn đều, ướp khuông 15 phút cho ngấm gia vị.

Bước 2: Cho một thìa dầu ăn, một thìa con đường vào chảo bật bếp lửa nhỏ, thắng cho đường mang màu cánh gián thì cho khung vào xào cho giết thịt săn lại.

Bước 3: Thêm nước cốt dừa, nước mắm và đảo đều sau chậm tiến độ thêm 1 xíu nước, đập nắp và rim cho sườn sôi lên thì căn vặn lửa nhỏ.

Bước 4: Rim cho tới khi nước sốt sánh lại và khung có màu vàng nâu đẹp mắt, vừa mềm thì nêm lại cho vừa ăn, thêm ớt và hành lá thái nhỏ rồi đảo đều là tắt bếp, xúc khung rim nước cốt dừa ra đĩa.

Thành phẩm:

Món ăn trong khoảng khung rất phổ biến và phong phú. hôm nay hãy vào bếp làm cho món khung rim nước dừa này nhé! Mùi thơm và vị béo của nước cốt dừa quyện vào từng miếng sườn mềm, mặn mà. Ẳn kèm với cơm hot thì ngon phải biết!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0