Cánh gà nướng sốt chua cay ngon không thể chối từ!

Tổng hoà của 3 vị chua, cay, ngọt thấm đượm trong từng miếng gà khiến ta cứ muốn ăn mãi thôi. với thể nhắc, cánh gà là thứ nguyên liệu dễ chế b

Zara Việt Nam đạt kỷ lục 5.5 tỷ đồng trong ngày khai trương
Đi biển mùa hè mà không có những phụ kiện này là uổng phí chuyến đi!!!
Bí quyết làm món canh cua gạch ngon chưa từng thấy!

Tổng hoà của 3 vị chua, cay, ngọt thấm đượm trong từng miếng gà khiến ta cứ muốn ăn mãi thôi.

với thể nhắc, cánh gà là thứ nguyên liệu dễ chế biến thành các món ngon trong bữa cơm gia đình mà ko chỉ trẻ nhỏ mặc cả người lớn cũng ưa thích. Để làm đầy thêm danh sách hàng loạt các món ăn chế biến trong khoảng cánh gà như: cánh gà cừu nước, rán bơ, cánh gà sốt coca, sốt bơ tỏi… thì bữa nay, sao chúng ta không thử một công thức đặc thù hơn hẳn.dùng phần sốt trong khoảng quả xoài, thứ trái cây nhiệt đới vị ngọt thơm hài hòa sở hữu dòng cay nồng của bột ớt, món cánh gà nướng sốt xoài cay hẳn sẽ bắt cơm lắm đây.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 1.

cùng bắt tay vào khiến cho ngay thôi nào!

phương pháp khiến cánh gà sốt xoài:

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 2.

Bước 1:

trước tiên bạn trộn bột, bột ớt, bột tỏi, tiêu, muối vào với nhau.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 3.

Bước 2:

– Lăn các miếng cánh gà qua phần bột vừa trộn.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 4.

Bước 3:

– Xếp các miếng cánh gà đã áo một lớp bột lên khay, đem đi nướng ở 220độ C trong 45′. Trong công đoạn nướng bạn nhớ giáo giở cánh gà để khỏi bị cháy.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 5.

Bước 4:

– Cho xoài, ớt chuông, tỏi, bột ớt, giấm táo và nước cốt chanh vào máy xay, xay nhuyễn.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 6.

Bước 5:

– Rót mật ong vào chảo, sau ngừng thi côngĐây cho phần sốt xoài vào trộn đều, đun sôi nhỏ lửa tử 5 – 10′ hoặc đến khi phần sốt sánh lại.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 7.

Bước 6:

– Trộn phần cánh gà đã nướng vào sở hữu phần sốt mật ong xoài ở trên cho thật đều.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 8.

Bước 7:

– Xếp những miếng cánh gà này lên khay nướng đã lót giấy sáp và nướng ở 230 độ C trong vòng 8 -10′, hoặc đến lúc thấy cánh gà chín chuyển màu vàng nâu caramel là được.

Dọn cánh gà ra đĩa và thưởng thức nào.

IFrame
Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 9.

Rắc thêm 1 chút hành lá lên trên để món ăn thời trang hơn.

Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 10.
Ai mà tin được, làm sốt với loại quả quen thuộc này lại giúp món cánh gà nướng ngon hơn hẳn - Ảnh 11.

Nguyên liệu:

– 450g cánh gà

– 64g bột mì

2,5g bột ớt, 2,5g bột tỏi, 2,5g tiêu, hai,5 muối

một quả xoài (phần giết mổ cắt hạt lựu)

– 1/2 quả ớt chuông

2 tép tỏi

hai,5g bột ớt

– 60ml giấm táo, 30ml nước cốt chanh

– 85ml mật ong

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0